Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

Kee Track®

Hệ thống chống rơi ngã khung treo cứng

Hệ thống ray dàn treo qua đầu cứng của chúng tôi mang lại sự an toàn, chống rơi ngã ở khoảng cách ngắn và có thể lắp đặt theo mô-đun một cách sự dễ dàng, tiết kiệm và linh hoạt.

Tổng quan Bộ sưu tập ảnh Tiêu chuẩn Độ tương thích

Luôn an toàn với Kee Track

Kee Track® có nhiều tùy chọn lắp đặt độc đáo, đảm bảo lắp đặt an toàn cho nhiều kiểu thiết kế mái khác nhau. Hệ thống này đặc biệt hiệu quả khi người dùng làm việc ở khoảng cách rơi tự do ngắn, chẳng hạn như thực hiện các hoạt động trên tàu hỏa, xe tải và máy bay với khoảng cách so với mặt đất thấp. Ngoài ra, bánh xe trượt trọng lượng nhẹ với vòng bi kín cho phép di chuyển hoàn toàn rảnh tay xuyên suốt toàn bộ hệ thống.
KS KTR 5636 Medium

Tại sao bạn cần dùng Kee Track®?

Lắp đặt dễ dàng hơn

Không giống như các hệ thống chống rơi ngã khác, Kee Track® được thiết kế để lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng hơn. Hệ thống của bạn có thể được xác định rõ thông qua việc đo các thông số đơn giản ngay tại chỗ và được dựng bằng các bộ phận có sẵn của chúng tôi. Bạn sẽ có thể lắp đặt và vận hành an toàn mà không tốn nhiều thời gian.

Tiết kiệm chi phí hơn

Hệ thống khung treo cứng ít bị xuống cấp và ít cần bảo trì hơn các hệ thống khác. Điều này giúp tiết kiệm tiền bằng cách giảm thời gian ngừng hoạt động và gián đoạn. Hơn nữa, cách thức sử dụng đơn giản của Kee Track® cho phép tuân thủ đầy đủ quy định an toàn và chỉ yêu cầu đào tạo ở mức tối thiểu để sử dụng, đảm bảo năng suất và an toàn ở mức tối đa.

Một hệ thống an toàn hơn

Khung treo cứng của hệ thống Kee Track® giúp ngăn rơi ngã ở khoảng cách rơi ngắn hơn. Điều này làm giảm nguy cơ gây chấn thương cho người lao động và hư hỏng thiết bị nhạy cảm. Hệ thống cũng loại bỏ hiệu ứng con lắc mà có thể kéo theo những người lao động khác trên hệ thống và gây ra thêm hư hại hoặc chấn thương.

Video tổng quan về dàn treo cứng chống rơi Kee Track®

KS KTR 4297 160X200

Lên hệ với các chuyên gia bảo vệ chống rơi ngã của chúng tôi

Tại sao nên chọn Kee Track®?

Lắp nhanh chóng hơn

Kee Track® có thể được lắp bằng các công cụ và thiết bị nâng tiêu chuẩn. Một hệ thống điển hình có thể được lắp đặt và đi vào vận hành chỉ trong một ngày.

Linh hoạt hơn

Được thiết kế để gắn vào xà gồ mái và cây sắt thứ cấp có sẵn mà không yêu cầu kỹ thuật chuyên sâu.

Thiết bị không lỗi thời

Nếu bạn cần sắp xếp lại môi trường làm việc của mình, có thể điều chỉnh Kee Track® bằng cách di chuyển và định cấu hình lại thiết kế mô-đun.

Đã được thử nghiệm nghiêm ngặt

Kee Track® được thiết kế và tạo ra bởi các kỹ sư chuyên nghiệp và được hỗ trợ bởi mạng lưới hỗ trợ toàn cầu về chống đỡ.

KS KTR 4417 960HR

Dàn treo cứng trên cao Kee Track®

Kee Track® có phù hợp với ngành của bạn không?

Thường thì không gian sàn rất quý. Các dàn treo khiêm tốn gắn trên mái của hệ thống Kee Track® không chiếm dụng không gian mặt sàn dành cho hoạt động sản xuất, lưu giữ và xử lý vật liệu đồng thời vẫn giúp chống rơi ngã trên cao tuyệt vời. Hệ thống dùng được cho cả nhà kho và các không gian chiều cao mái tiêu chuẩn hoặc cao. Hệ thống không cần trụ đỡ và dùng được cho hầu hết các kết cấu mái.

Bảo vệ tài sản quý giá nhất của bạn - Nên sử dụng hệ thống ray bất cứ khi nào khoảng cách chống rơi ngã quá ngắn. Khoảng cách rơi ngã ngắn không chỉ quan trọng đối bảo vệ người mà còn bảo vệ thiết bị đang sử dụng. Rơi ngã lên thiết bị như cánh máy bay hay thiết bị sản xuất dễ vỡ có thể dẫn đến chi phí sửa chữa tốn kém.

KS KTR 4279 Large
Nếu được lựa chọn, tôi sẽ luôn chọn dàn treo cứng Kee Track.
Đối tác của Kee Track, ITAC
Industrial Turnaround Corporation Squarelogo 1546621471239

Tiêu chuẩn cao nhất về an toàn trên không

 • Thép được mạ kẽm theo tiêu chuẩn EN ISO 1461
 • Tiêu chuẩn EN 795: 2012 / CEN TS 16415:2013 (thiết bị neo dành cho một hoặc nhiều người dùng cùng lúc)
 • Tiêu chuẩn BS 8610:2017 (hệ thống neo dành cho một hoặc nhiều người dùng cùng lúc)
 • Tiêu chuẩn OSHA 29 CFR 1910.140 và 1926.502 (tiêu chí về hiệu năng, bảo quản và sử dụng cho tất cả các hệ thống chống rơi ngã cho cá nhân)

Được chứng nhận tại cơ sở thử nghiệm tiên tiến của chúng tôi

Kee Safety đang vận hành một trong những trung tâm đào tạo và thử nghiệm hàng đầu thế giới có trụ sở chính ở Vương quốc Anh. Được vận hành bởi đội ngũ các chuyên gia trong ngành, cơ sở hiện đại này đảm bảo rằng Kee Safety đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp các sản phẩm tuân thủ đầy đủ và thúc đẩy cải tiến mới với mục đích giúp mọi người tránh khỏi các mối nguy hiểm. 

Chúng tôi tin vào tiêu chuẩn cao

 • 720Px Us Osha Logo Svg
 • Bsi
 • Ansi
 • Dekra
KS KTR 4417 Large

Chúng tôi có thể giúp xác định cụ thể hệ thống của bạn

KS KTR 4343 Large

Giải pháp cho tất cả các loại mái

Một trong những ưu điểm chính của Kee Track® chính là có nhiều tùy chọn gắn lắp độc đáo. Hệ thống này có thể được gắn chắc chắn vào các cấu trúc mái bên trong như dầm, vì kèo và bê tông. Chúng tôi có thể cung cấp các phụ kiện đấu nối làm riêng nếu cần thiết.

Đối với kết cấu thép chính và thứ cấp: Kee Track dùng được với các cột, rui mái và trụ chống của kết cấu thép chính, cũng như đòn tay của kết cấu thép thứ cấp.

Inline Iss02 2000

Lắp đặt song song

Bố trí song song sẽ đặt hệ thống Kee Track® cùng hướng với các đòn tay.

Perpendicular (1)

Lắp đặt vuông góc

Bố trí vuông góc sẽ đặt hệ thống Kee Track® ngược hướng với các đòn tay.

KS KTR 5639 Large

Mối nối OWSJ

KS KTR 5635 Large

Mối nối dầm chữ I

KS KTR 5640 Large

Mối nối bê tông

KS KTR 4279 Large

Bạn có cần giá đỡ thiết kế riêng?

Các bộ phận Kee Track®

KT Clam 600X420

Ke kẹp

Loại ke hiện đang chờ cấp bằng sáng này cho phép công việc lắp đặt trở nên dễ dàng hơn. Có thể luồn dàn treo ở dưới mặt đất, dài treo có thể được đặt vào vị trí sau khi đã lắp đặt một phần ke.

KS KTR 4477 600X420

Ke đòn tay

Giá đỡ đòn tay Kee Track® cho phép lắp đặt hệ thống theo cả bố trí song song và vuông góc.

KS KTR 4278 600X420

Bánh lăn Kee Track®

Bánh lăn của chúng tôi sử dụng ổ trục chất lượng cao để giúp hệ thống chạy trơn tru trong nhiều năm.

Được thiết kế cho nhiều ngành khác nhau

 • KT Aviation 270X270
 • KT Trackside 270X270
 • KT Transportation 270X270
 • KT Distribution 270X270
 • KT Repair 270X270
 • KT Manufacturing 270X270
 • KT Facade 270X270
KS KTR 4297 Large

Liên hệ với chúng tôi để biết chương trình an toàn đúng hướng