Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

Lối đi nóc mái Kee Walk®

Hệ thống lối đi bộ trên mái dạng mô-đun dễ lắp đặt và được thiết kế đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn quốc tế liên quan. Hệ thống có cả hai tùy chọn phủ lối đi, bằng nylon và nhôm.

Tổng quan Lợi ích Tiêu chuẩn Bộ sưu tập ảnh

Những lối đi vượt chuẩn

Kee Walk® cung cấp lối đi bằng phẳng, chống trơn trượt và an toàn cho người lao động mỗi khi cần lên mái trong quá trình làm việc. Thiết kế thông minh của sản phẩm giúp bảo vệ bề mặt mái khỏi những hư hỏng không cần thiết và tích hợp dễ dàng với lan can an toàn hoặc hệ thống dây cứu sinh.
Kee Walk Steps

Tại sao bạn cần lối đi trên nóc mái Kee Walk?

Phù hợp với mọi loại mái

Kee Walk® được thiết kế cho các loại mái hiện đại bao gồm mái hình thang, định hình, composite hay mái hỗn hợp và mái kim loại sườn đứng. Sản phẩm cũng có thể sử dụng trên mái phẳng, mái vòm trụ hoặc mái dốc cũng như đi kèm bậc và tùy chọn thanh ngang để bạn tạo ra lối đi cho hầu như bất kỳ cấu trúc mái nào từ 0 đến 35 độ.

Bảo vệ bạn và mái nhà

Kee Walk® được phát triển đặc biệt nhằm giúp bạn tạo lối đi an toàn tới tất cả các khu vực trên mái nhà với tất cả sự linh hoạt. Sản phẩm không chỉ bảo vệ người tiếp cận mái mà còn có thể bảo vệ cả tấm lợp mái. Sản phẩm có thể làm được việc này là nhờ vào việc xác định lối đi rõ ràng, từ đó loại bỏ được việc bước chân lên tấm lợp mái.

Dễ dàng lắp đặt

Các mô đun được cung cấp dưới dạng nhiều đoạn lắp ráp sẵn, dài 1,5 m và 3 m cho phù hợp với nhu cầu đối với các loại mái nhà khác nhau. Các lớp phủ mặt bậc đi bằng nhôm hoặc nylon gia cố bằng sợi thủy tinh được gắn vào các dầm đỡ bằng nhôm được cố định chắc chắn vào bề mặt mái. Không cần các bộ phận đặc biệt.

Đặc tính nổi bật của lối đi trên nóc mái Kee Walk

Lối đi thông thoáng

Nhờ có sự tách biệt rõ ràng với mái, bề mặt mái sẽ không bị hư hại.

Tất cả các loại mái

Được thiết kế cho các loại mái hiện đại bao gồm mái hình thang, mái định hình, mái composite hay mái nhiều lớp và mái kim loại sườn đứng.

Góc mái nghiêng lên tới 35 độ

Hệ thống lối đi linh hoạt này có thể lắp đặt cho mái nghiêng từ 0 đến 35 độ và có thể dễ dàng điều chỉnh tại chỗ.

Hình thức bộ sản phẩm tiêu chuẩn

Được cung cấp theo hình thức bộ sản phẩm với kích thước tiêu chuẩn và có thể lắp đặt nhanh chóng để tạo ra một khu vực làm việc an toàn.

Mặt bậc chống trượt

Lối đi được làm từ mặt bậc phủ nylon, nhôm hoặc nhựa gia cường sợi thủy tinh với khả năng chống trơn trượt tăng cường.

Giới hạn chịu lửa danh định cao

Mặt bậc phủ nylon được đánh giá có cấp chống cháy HB của UL94 và sẽ không có nguy cơ cháy.

Không cần hàn

Được làm từ các phụ kiện lắp ghép dạng ống và mô đun tiêu chuẩn nên sản phẩm có thể lắp đặt tại chỗ mà không cần hàn.

Bền lâu

Sử dụng chất liệu nhôm hoặc thép mạ kẽm cho khả năng bảo vệ, chống ăn mòn và độ bền lâu dài.

Lối đi nóc mái Kee Walk khi sử dụng thực tế

Thêm hệ thống lan can an toàn hoặc dây cứu sinh

Tạo ra một hệ thống chống rơi ngã hoàn chỉnh với đầy đủ các loại sản phẩm an toàn của chúng tôi.

KS KWA 1437 Medium 950X720

Kee Walk với hệ thống lan can an toàn

Sự bảo vệ của lan can an toàn loại bỏ nguy cơ rơi ngã khi người lao động tiếp cận với rìa không được bảo vệ trong quá trình đi lên hoặc đi xuống nóc mái.

Roof Walkway With Lifeline 1

Kee Walk với hệ thống Kee Line

Khi lan can an toàn không phù hợp vì lý do quy hoạch hoặc thẩm mỹ, có thể thêm Kee Line, một hệ thống dây cứu sinh ngang để bảo vệ người lao động trên cao.

BG (1)

Hãy liên hệ với các chuyên gia an toàn của chúng tôi

Những tiêu chuẩn cao nhất về an toàn trên nóc mái

Kee Walk vượt qua các tiêu chuẩn OSHA có liên quan cũng như tiêu chuẩn EN516:2006, tiêu chuẩn Châu Âu đối với các yêu cầu thử nghiệm lối đi tiếp cận mái nhà. Các tiêu chuẩn này bao gồm đo độ võng và độ biến dạng dư trong điều kiện chịu tải trọng quy định. Lối đi nóc mái Kee Walk đã vượt qua tất cả các thử nghiệm cho phép hệ thống được đánh dấu CE theo Quy định về sản phẩm xây dựng Châu Âu số 305/2011.

Được chứng nhận tại cơ sở thử nghiệm tiên tiến của chúng tôi

Kee Safety đang vận hành một trong những trung tâm đào tạo và thử nghiệm hàng đầu thế giới tại văn phòng chính ở Vương quốc Anh. Được vận hành bởi đội ngũ các chuyên gia trong ngành, cơ sở hiện đại này đảm bảo rằng Kee Safety đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp các sản phẩm tuân thủ đầy đủ và thúc đẩy cải tiến mới với mục đích giúp mọi người tránh khỏi các mối nguy hiểm.

KS KWA 1481
Kee Walk® là một hệ thống mô đun lý tưởng không cần các bộ phận làm riêng. Mỗi phần đều đã được lắp ráp hoàn chỉnh trước khi giao đến công trường để tạo bề mặt đi lại bằng phẳng, chống trơn trượt.
Jeff Rowley, Giám đốc sản phẩm, Kee Safety

Chống rơi ngã đáng tin cậy cho các thương hiệu uy tín

BG (1)

Thảo luận về nhu cầu của bạn với chuyên gia của chúng tôi

Ứng dụng lối đi nóc mái Kee Walk®

Contact Us

Kee đảm bảo an toàn, hãy để chúng tôi giúp bảo vệ đội ngũ của bạn

Vui lòng điền thông tin chi tiết bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.