Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

  • Lan can an toàn mái nhà

Lan can an toàn mái nhà - Chống rơi ngã trên mái nhà

Lan can an toàn vòng bao giúp chống rơi ngã vượt trội

Đầy đủ các loại lan can an toàn nóc mái và lan can an toàn giúp chống rơi tập thể. Các sản phẩm bao gồm đa dạng các hệ thống hàng rào rìa mái đứng độc lập, lan can an toàn cho mái kim loại và lối đi có rào chắn.

Kee Safety: Chuyên gia về lan can an toàn mái nhà chống rơi ngã của bạn

Kee Safety là chuyên gia hàng đầu thế giới về chống rơi ngã từ rìa mái nhà. Chúng tôi thiết kế, sản xuất và lắp đặt các giải pháp lan can an toàn mái nhà để đẩy lùi nguy hiểm cho mọi người một cách an toàn. Các sản phẩm và hệ thống tuân thủ tiêu chuẩn EN và OSHA của chúng tôi đã được bên thứ ba kiểm nghiệm và tin tưởng để đảm bảo hiệu suất ổn định ở mức cao nhất.

Chống rơi ngã trên nóc mái: Giải pháp tích hợp - Hệ thống lan can an toàn nóc mái

Khi cần tiếp cận toàn bộ mái nhà, giải pháp an toàn và toàn diện nhất là hệ thống lan can an toàn vòng ngoài nóc mái bao quanh và bảo vệ tại tất cả rìa mái. Lan can an toàn nóc mái Kee Guard là hệ thống phổ biến nhất mà chúng tôi lắp đặt - tuy nhiên, nóc mái của bạn có thể tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm hơn và Kee Safety có một giải pháp tích hợp để giữ an toàn cho người lao động của quý vị trong khi vẫn đảm bảo tuân thủ tiêu chuẩn EN và OSHA.

Rìa mái không được bảo vệ

Rìa mái mang mối nguy hiểm rõ thấy nhất và thường là điều đầu tiên mọi người nghĩ đến khi nhắc tới an toàn trên nóc mái. Mái nhà cần được tiếp cận quanh năm để bảo trì và sửa chữa. Vì vậy, việc chống trượt, bước hụt và rơi ngã từ rìa mái cho người lao động trong mọi điều kiện thời tiết là điều thiết yếu. Kee Safety là chuyên gia về thống lan can an toàn mái nhà có thể dễ dàng lắp đặt quanh rìa mái nhà của bạn. Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp chống rơi ngã được khuyến nghị và tuân thủ mọi tiêu chuẩn an toàn của địa phương có liên quan, tiêu chuẩn EN và OSHA.

金属屋面护栏

Kee đảm bảo an toàn, hãy để chúng tôi giúp bảo vệ đội ngũ của bạn

Vui lòng điền thông tin chi tiết bên dưới và chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.