Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

Sàn công tác cho mái nhà dễ vỡ

Tạo lối đi an toàn cho những người làm việc bên trên hoặc xung quanh mái nhà dễ vỡ

Tổng quan Các giải pháp Bộ sưu tập ảnh

Sàn công tác cho mái nhà dễ vỡ

Đừng để kế hoạch bảo trì của bạn bị bỏ dở

Làm việc xung quanh mái nhà dễ vỡ tiềm ẩn nhiều nguy hiểm. Từ "dễ vỡ" mang hàm ý rằng những mái nhà này không được thiết kế để chịu trọng lượng của con người. Tuy nhiên, những mái nhà này vẫn cần được bảo dưỡng. Sàn công tác cho mái nhà dễ vỡ của Kee Safety bảo vệ những người bảo trì những mái nhà dễ vỡ này. Cho dù là kiểm tra, làm sạch hay lợp lại, các sàn công tác cho mái nhà dễ vỡ của Kee Safety đều mang đến sự bảo vệ thích hợp.
BOARD WALK 3M SINGLE HANDRAIL

Đặc tính nổi bật

Dành cho mái nhà dễ vỡ

Những giải pháp này được thực hiện dưới sự cân nhắc các vấn đề và chi tiết dễ vỡ của mái nhà.

Dễ dàng vận chuyển

Các sản phẩm an toàn cho mái nhà dễ vỡ được thiết kế để vận chuyển từ nơi này sang nơi khác. Tính di động là ưu tiên chính trong quá trình thiết kế những hệ thống này.

Sử dụng đơn giản và nhanh chóng

Các sản phẩm có cách thức lắp đặt đơn giản cho mọi mục đích sử dụng.

Tuân thủ tiêu chuẩn EN 12811

Việc tuân thủ tiêu chuẩn thi công và chống rơi ngã là ưu tiên hàng đầu trong tất cả các sản phẩm của chúng tôi.

Giải pháp bảo dưỡng mái nhà trong thời gian ngắn

Board Walk For Fragile Rooflight Protection

Lối đi lát ván trên mái

Lối đi lát ván trên mái là một lối đi dạng lưới mở cho phép tiếp cận từ mái hiên đến nóc mái trong khi phân bổ tải trọng lên các thanh đỡ. Lối đi lát ván trên mái có thể di chuyển dễ dàng và lối đi dạng lưới tạo điều kiện có tầm nhìn toàn cảnh và sử dụng trong mọi thời tiết. Các đoạn có độ dài 4 m dễ dàng liên kết với nhau và có tùy chọn tay vịn. Thiết bị cũng có một dây định vị thi công tích hợp dọc theo toàn bộ chiều dài.

ROOFWALK 4

Lối đi trên mái

Lối đi trên mái là một sàn công tác cuộn được bảo vệ đầy đủ, lắp đặt trên đường rãnh kép để bạn di chuyển lên và xuống mái nhà một cách thuận tiện. Chiều dài tiêu chuẩn của sàn công tác là 4,6 m và kéo dài theo các đoạn đường ray liên kết 4 m dạng mô-đun được trang bị lưới an toàn và thanh gỗ đỡ.

Vally Walk 01

Lối đi khe mái

Lối đi khe mái là khung đi bộ di động dành cho một hoặc hai người được thiết kế nhằm hỗ trợ việc tiếp cận dọc theo các máng nước trong khe mái. Lối đi khe mái được lắp ráp dễ dàng và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hai công nhân khi làm việc tại khe mái. Hệ thống này có các giá đỡ được bọc đệm và gắn lưới an toàn. Lối đi khe mái phù hợp với các khe mái đối xứng điển hình nhưng cũng hoàn toàn có thể điều chỉnh để phù hợp với các thiết kế bất đối xứng như cực quang.

Sàn công tác có lối đi lát ván trong tình huống thực tế

Ví dụ về sàn công tác mái nhà dễ vỡ

Board Walk Contact Form 2A

Chúng tôi có thể giúp bạn đấu nối

Vui lòng điền thông tin chi tiết bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.