Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

Lan can nhôm Kee Lite®

Một hệ thống nhẹ, không hàn nhằm tạo ra các hệ thống tay vịn, rào chắn an toàn và lan can an toàn vượt trên các tiêu chuẩn an toàn EN và OSHA.

Tổng quan Lợi ích Bộ phận Tiêu chuẩn Bộ sưu tập ảnh

Một thiết gọn nhẹ nhưng quan trọng

Kee Lite® được làm từ hợp kim nhôm magie silicon cao cấp. Điều này khiến nó trở thành một giải pháp nhẹ, linh hoạt nhằm tạo ra các hệ thống rào chắn an toàn – thực tế chỉ nặng bằng 1/3 trọng lượng của các phụ kiện lắp ghép bằng sắt, với khả năng chịu lực dãn tương đương khoảng 75%. Phụ kiện lắp ghép nhôm Kee Lite cũng có khả năng chống ăn mòn, độ bền bỉ, tính tiết kiệm phi thường và là giải pháp lý tưởng cho các dự án từ hiện đại tới quy mô công nghiệp.
KS KLT 166 RT 1200

Tại sao bạn cần Kee Lite®?

Cách làm mới

Phụ kiện lắp ghép nhôm Kee Lite® là một hệ thống nhẹ, linh hoạt, tiết kiệm và lý tưởng cho lắp dựng hàng rào an toàn, lan can, giá đỡ, nhà kính, khung kết cấu, v.v. Vít trí bằng thép không gỉ có khả năng chống ăn mòn và các bộ phận có thể được anod hóa hoặc sơn tĩnh điện để tăng cường khả năng bảo vệ.

Nhẹ, chống ăn mòn

Tất cả các phụ kiện lắp ghép đều được làm từ hợp kim nhôm magie silicon cao cấp (A356-T6), trở thành một phương án thay thế nhẹ, chống ăn mòn cho thép. Kee Lite® thực tế chỉ nặng bằng 1/3 trọng lượng của các bộ phận làm từ sắt của chúng tôi, với độ bền chịu lực dãn tương đương khoảng 75%.

Dễ lắp ráp

Tất cả những gì bạn cần để lắp đặt hệ thống Kee Lite® là một chìa vặn lục giác và máy cắt ống tiêu chuẩn – không cần hàn hoặc tiện ren. Điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải có giấy phép tiến hành công việc tạo nhiệt hoặc lao động chuyên môn. Ngoài ra, mọi thứ đều có thể được lắp ráp và điều chỉnh một cách dễ dàng ngay tại chỗ.

Đặc tính nổi bật của Kee Lite

Chống ăn mòn

Phụ kiện lắp ghép nhôm có khả năng chống ăn mòn và chống mài mòn.

Nhôm cao cấp

Được làm từ hợp kim nhôm silicon magie cao cấp

Thiết kế nhẹ

Thiết kế nhẹ cho sự đa dụng và tính linh hoạt tối đa

Hệ thống linh hoạt

Phụ kiện lắp ghép đa dạng chủng loại bảo đảm bạn có thể giải quyết mọi tình huống tại chỗ

Tổng quan về lan can Kee Lite®

KS KLT 2148

Được sử dụng trong một số môi trường khắc nghiệt nhất thế giới

Phụ kiện lắp ghép Kee Lite được thiết kế để chống chọi với thử thách của thời gian trong môi trường khắc nghiệt.  Các bộ phận Kee Lite đã được sử dụng trong nhiều thập kỷ ở các môi trường như sa mạc ở Trung Đông hoặc bờ biển của Vương quốc Anh. Hãy tin tưởng vào độ tin cậy của giải pháp an toàn trao tới bạn từ một sản phẩm đã được thử nghiệm và kiểm chứng.

KL Montage2 2200

Phụ kiện lắp ghép Kee Lite®

Các phụ kiện lắp ghép nhôm Kee Lite là nền tảng cho tất cả các lan can an toàn Kee Lite.  Ngoài lan can, phụ kiện này còn có thể được sử dụng để lắp ráp vô số các loại công trình.  Tận hưởng trọng lượng nhẹ của nhôm và tính linh hoạt trong việc lắp dựng với những phụ kiện lắp ghép này.  Tìm hiểu thêm về toàn bộ dải sản phẩm bộ phận làm từ nhôm của chúng tôi.

Phụ kiện lắp ghép
BG (1)

Hãy liên hệ với các chuyên gia an toàn của chúng tôi

Tiêu chuẩn cao nhất về an toàn trên mặt đất

  • Các bộ phận được TÜV chứng nhận về độ bền, chất lượng sản xuất và tính đồng nhất.
  • Quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001

Được chứng nhận tại cơ sở thử nghiệm tiên tiến của chúng tôi

Kee Safety đang vận hành một trong những trung tâm đào tạo và thử nghiệm hàng đầu thế giới tại trụ sở chính ở Vương quốc Anh. Cơ sở tiên tiến này được vận hành bởi một đội ngũ chuyên gia trong ngành, đảm bảo rằng các sản phẩm Kee Safety đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Kee Safety cam kết thúc đẩy đổi mới sáng tạo với mục đích giúp đẩy lùi các mối nguy hiểm.

BG (1)

Trao đổi về nhu cầu của bạn với các chuyên gia về lan can của chúng tôi

Ứng dụng Kee Lite®

Contact Us

Kee đảm bảo an toàn, hãy để chúng tôi giúp bảo vệ đội ngũ của bạn

Vui lòng điền thông tin chi tiết bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.