Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

Easi-Dec - Sàn công tác di động

Lựa chọn thay thế an toàn và tiết kiệm chi phí cho giàn giáo

Tổng quan Lợi ích Tiêu chuẩn Bộ sưu tập ảnh

Nâng cao độ an toàn tại nơi làm việc của bạn

Sàn công tác và tiếp cận di động Easi-Dec là sự lựa chọn lý tưởng cho các nhà thầu và chuyên viên lắp đặt làm việc ở độ cao mái nhà. Được thiết kế chú trọng vào tính di động và dễ sử dụng, quá trình lắp đặt Easi-Dec có thể cần chưa đến mười phút. Sàn công tác được xây dựng trên mặt đất, sau đó sử dụng chân ống lồng để nâng lên độ cao cần thiết. Được kiểm nghiệm theo tiêu chuẩn Châu Âu và Bắc Mỹ, Easi-Dec cung cấp sàn công tác tuân thủ đầy đủ các quy định, có thể an toàn băng qua các vật cản trên tường như cửa sổ, hiên và cửa ra vào.
4 EASY DEC

Những lợi ích Easi-Dec mang lại cho bạn?

Làm việc an toàn hơn, nhanh hơn

Với thiết kế độc đáo và khả năng lắp ráp không cần dụng cụ, sàn công tác Easi-Dec cho phép lắp đặt và sẵn sàng sử dụng chỉ trong vài phút, giảm thiểu thời gian làm việc tại công trường.

An toàn trên cao

Sàn công tác lý tưởng cho làm việc ở độ cao đường bao mái nhà. Easi-Dec có thể điều chỉnh độ cao lên tới 22 foot với các chân ống lồng có thể điều chỉnh riêng biệt.

Giữ nguyên khi di chuyển

Khi đã được nâng lên, hệ thống có thể dễ dàng được “nâng và di chuyển” sang khu vực thi công khác tại công trường mà không cần phải tháo rời.

Tiết kiệm chi phí hoạt động chung

Không cần chi trả để sử dụng giàn giáo nhiều tuần cho một loại công việc. Có thể nâng lên và hạ xuống Easi-Dec một cách nhanh chóng ngay khi hoàn thành công việc.
ESD ED 3072 Medium

Luôn sẵn sàng khi bạn cần

Với thiết kế nhỏ gọn và cấu trúc nhôm nhẹ, sàn công tác Easi-Dec có thể được vận chuyển dễ dàng trong xe tải cỡ trung hoặc trên giá của nóc xe.

Đặc tính nổi bật

Nhẹ và nhỏ gọn

Với trọng lượng hệ thống chỉ 165 lb, Easi-Dec có cấu trúc nhôm nhỏ gọn, dễ dàng cất giữ, vận chuyển và lắp ráp tại chỗ.

Chọn độ cao sàn công tác

Chân ống tiêu chuẩn đảm bảo độ cao sàn công tác an toàn từ 10 foot đến 18 foot. Các chân ống sẵn có khác đảm bảo chiều cao sàn công tác từ 3 foot (Chân ống siêu nhỏ) đến 22 foot (Chân ống siêu lớn).

Thiết kế thông minh, có thể mở rộng

Bạn cần mở rộng khu vực làm việc? Có thể kết hợp hai hoặc nhiều sàn công tác Easi-Dec bằng cách sử dụng Roofline Catwalk của chúng tôi để tạo thành một chuỗi sàn công tác tuân thủ độ an toàn (bao gồm hệ thống tay vịn tích hợp và ván đỡ chân lan can).

Hệ thống có thể tùy chỉnh cấu hình

Các phụ kiện bao gồm thanh cửa sổ cuốn, khung đỡ phần đầu và bộ giá đỡ và căn góc, nâng cao khả năng thích ứng hoàn chỉnh khi gặp chướng ngại vật và các góc.

Accessories Rolling Window Bar Overcome Glazing

Thanh được bọc đệm

Không cần lo lắng về hư hại cho tòa nhà. Hệ thống bao gồm một thanh được bọc lớp đệm dày sẽ cuộn lên thành bên của tòa nhà trong quá trình lắp đặt.

2M Platform On Mini Legs

Tiếp cận an toàn

Sau khi leo lên thang, thanh trên cùng có tay vịn có thể mở rộng để đóng phần mở lại.

Có nhiều tùy chọn

ROOFLINE 8M

Hệ thống cầu nối

Cần tạo lối tiếp cận rộng hơn? Nối hai hệ thống Easi-Dec cùng với một cầu nối. Cầu nối được trang bị đầy đủ tay vịn và tích hợp liền mạch với hai sàn.

Solarline 8M

Thiết bị nâng cửa sổ và tấm năng lượng mặt trời

Loại bỏ nguy hiểm khi mang đồ lên xuống cầu thang bằng cách sử dụng thiết bị nâng chạy điện từ tấm năng lượng mặt trời và cửa sổ chuyên dụng. Ròng rọc vận hành thủ công sẽ nâng các cánh cửa sổ và tấm pin lên thông qua một cánh cửa ở cuối sàn.

Video tổng quan về Easi-Dec

An toàn ngay từ dưới mặt đất

  • Sàn công tác Easi-Dec được thử nghiệm theo tiêu chuẩn Châu Âu và Bắc Mỹ.

  • Được chứng nhận theo BS EN13374 Hạng C và EN12811.

BG (1)

Trò chuyện với chuyên gia làm việc trên cao

Bộ sưu tập ảnh Easi-Dec

Contact Us

Chúng tôi có thể giúp bạn đấu nối

Vui lòng điền thông tin chi tiết bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.