Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

Lan can an toàn mái Kee Guard® - Hàng rào an toàn

Danh mục lan can an toàn mái giúp chống rơi ngã tập thể.

Tổng quan Loại Lợi ích Phạm vi Thử nghiệm Bộ sưu tập ảnh

Lan can an toàn mái Kee Guard® - Hàng rào an toàn

Với lan can an toàn Kee Guard, không có trở ngại nào để có mái nhà an toàn

Kee Guard là hệ thống lan can kiểu mô-đun đầu ngành dành cho mái nhà. Hệ thống này được thiết kế nhằm cung cấp bảo vệ rìa mái nhà lâu dài cho các khu vực bắt buộc ra vào thường xuyên để bảo trì và kiểm tra. Kee Guard là hệ thống hàng rào an toàn cố định, đáng tin cậy, tuân thủ các tiêu chuẩn EN và OSHA dành cho rìa mái, giúp bạn đảm bảo an toàn cho lực lượng lao động của mình.
Free standing roof edge protection

Dải sản phẩm toàn diện

Hệ thống này khả dụng cho các loại mái khác nhau, dù để sử dụng tại những nơi đã có tường chắn như lan can hay nóc mái có phần rìa hoàn toàn mở. Hệ thống lan can an toàn trên nóc mái KeeGuard® có thể sử dụng cho các công trình xây dựng mới cũng như cho việc nâng cấp các tòa nhà cũ hơn.

KG1 New 1

Lan can an toàn độc lập cho rìa mái

Hệ thống bảo vệ chống rơi độc lập cho rìa mái sử dụng trọng lượng đối trọng và không xâm lấn lớp phủ của mái nhà.

KGP 1

Lan can cho mái nhà có không gian hạn chế

Hệ thống lan can nóc mái đứng độc lập, không xâm lấn, không yêu cầu đối trọng xuyên suốt quá trình vận hành của hệ thống. Hệ thống này lý tưởng với mái nhà có không gian hạn chế.

KGTF 1 New 1

Lan can an toàn cho mái kim loại

Giải pháp lan can an toàn chống rơi ngã rìa mái cho mái kim loại và mái kim loại sườn đứng. Lan can an toàn cho mái nhà có độ dốc lên tới 45 độ.

Product

Lan can an toàn cho điểm tiếp cận bằng thang

Lan can an toàn nóc mái dành cho các điểm tiếp cận bằng thang cung cấp giải pháp chống rơi ngã không xâm lấn cho hàng rào an toàn, được thiết kế nhằm bảo vệ người lao động khi sử dụng thang cố định trong quá trình ra vào nóc mái.

Tại sao bạn cần lan can an toàn nóc mái Kee Guard?

Mức độ chống rơi ngã cao nhất

Lan can an toàn mái nhà là hệ thống chống rơi ngã được ưa chuộng nhất theo quy định trong hệ thống phân cấp biện phápkiểm soát; hệ thống này cung cấp mức độ chống rơi ngã tập thể cao nhất khi ra vào mái nhà và làm việc trên cao.

Hệ thống chống rơi ngã trên nóc mái có độ linh hoạt cao

Cung cấp độ ổn định tốt nhất cho tất cả các hệ thống chống rơi ngã tiêu chuẩn trên mái nhà, bao gồm mái phủ chống thấm, mái lợp kim loại và mái kim loại đường nối đứng. Hệ thống này cũng rất linh hoạt và có thể được sử dụng trên mọi thứ, từ các hình dạng mái nhà phức tạp đến những mái nhà có độ cao thay đổi. Hệ thống lan can an toàn trên mái nhà từ Kee Guard giúp nhân viên của bạn tránh xa các mối nguy hiểm.

Độ bền là tiêu chuẩn

Bề mặt hoàn thiện phủ mạ kẽm nhúng nóng có khả năng chống ăn mòn và ít hoặc không yêu cầu bảo trì để có hệ thống lan can an toàn rìa mái nhà an toàn, đáng tin cậy và không gặp sự cố. Đối với những môi trường khắc nghiệt hơn, chúng tôi cung cấp các hệ thống Kee Guard sử dụng ống và trụ đứng bằng nhôm.

Lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng

Để lắp ráp Kee Guard, bạn sẽ cần cờ lê lực hoặc cây vặn lục giác, giúp việc lắp đặt trở nên cực kỳ nhanh chóng và dễ dàng. Khi đã lắp đặt vào đúng vị trí, bạn sẽ sở hữu một hệ thống an toàn, linh hoạt mang lại khả năng chống rơi ngã hiệu quả ở rìa mái nhà.

Đặc tính nổi bật của lan can mái Kee Guard

Hệ thống lan can an toàn không xâm lấn trên mái nhà

Kee Guard cung cấp khả năng chống rơi ngã thụ động không xâm lấn vật liệu mái.

Thích hợp cho nhiều loại mái

Các hệ thống đứng độc lập có thể lắp đặt trên bề mặt mái bê tông, nhựa đường, PVC, phủ chống thấm và lót nỉ với độ dốc lên tới 10°.

Chống rơi ngã tập thể cho mái phủ dốc

Kee Guard Top Fix cung cấp khả năng chống rơi rìa mái cho mái lợp kim loại và mái kim loại sườn đứng có độ dốc lên đến 45°.

Tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn quốc tế

Đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn khắt khe nhất thế giới dành cho lan can an toàn chống rơi ngã.

Thiết kế kiểu mô-đun

Nếu hệ thống chống rơi ngã của bạn cần chỉnh sửa tại chỗ (trước hoặc sau khi lắp đặt), hệ thống có thể được điều chỉnh lại dễ dàng.

Chống ăn mòn

Các hệ thống Kee Guard có cả hai tùy chọn mạ kẽm và nhôm. Cả hai đều lý tưởng cho môi trường khắc nghiệt nhờ khả năng chống ăn mòn cao.

Tính toán tác động của gió

Các công trình lắp đặt đứng độc lập được tính toán mức độ tác động của gió nhằm đảm bảo tuân thủ tải trọng gió liên quan đến địa hình, độ cao và vị trí của dự án trên toàn thế giới.

Nhiều tùy chọn màu sắc

Có đầy đủ dải màu RAL sơn tĩnh điện phù hợp với thẩm mỹ tòa nhà của bạn.

F1656eb9f6ab02a224558e97b8f20ec7
Kee Safety đã giúp chúng tôi vượt qua mọi trở ngại khi làm việc tại một bệnh viện đông đúc, cung cấp giải pháp lan can an toàn nóc mái tuyệt vời giúp chúng tôi duy trì nguyên vẹn chế độ bảo hành mái nhà.
Ryan Molitor, Quản lý dự án
Childrens Hospital

Các tiêu chuẩn cao nhất về giải pháp lan can an toàn trên cao

 • EN ISO 14122 Phần 3
 • EN 13374 Loại A
 • BS 13700 : 2021
 • BS 6399: Phần 2 1995 Mã gió
 • EN 1991-1-4
 • NF E85-003
 • OSHA Reg 29 CFR 1910.23 (E) (1); (E) (3) (IV)
 • OSHA Reg 29 CFR 1926.501 (b) (1); (b) (2) (ii)
 • OSHA Reg 29 CFR 1926.502 (B) (1) - (B) (14)
 • AS 1657:2018
 • Tải trọng gió theo AS/NZS 1170.2

Được chứng nhận tại cơ sở thử nghiệm tiên tiến của chúng tôi

Kee Safety vận hành một trong những trung tâm đào tạo và thử nghiệm hàng đầu thế giới tại trụ sở toàn cầu. Được vận hành bởi đội ngũ các chuyên gia trong ngành, cơ sở hiện đại này đảm bảo rằng Kee Safety đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp các sản phẩm tuân thủ đầy đủ và thúc đẩy cải tiến mới với mục đích giúp mọi người tránh khỏi các mối nguy hiểm. 

BG (1)

Hãy liên hệ với các chuyên gia an toàn của chúng tôi

Chống rơi ngã đáng tin cậy cho các thương hiệu uy tín

Cách lắp đặt Kee Guard

Hãy xem việc lắp đặt hệ thống bảo vệ rìa độc lập Kee Guard của chúng tôi lên không gian mái nhà của bạn dễ dàng như thế nào.

BG (1)

Thảo luận về nhu cầu của bạn với chuyên gia của chúng tôi

Bộ sưu tập ảnh sản phẩm

金属屋面护栏

Kee đảm bảo an toàn, hãy để chúng tôi giúp bảo vệ đội ngũ của bạn

Vui lòng điền thông tin chi tiết bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.