Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

Lan can Kee Klamp®

Các hệ thống tay vịn, rào chắn an toàn và lan can an toàn vượt qua các tiêu chuẩn an toàn đẳng cấp thế giới.

Tổng quan Lợi ích Bộ phận Tiêu chuẩn Bộ sưu tập ảnh

Lan can được nối đất an toàn

Năm 1934, chúng tôi đã phát minh ra phụ kiện lắp ghép dạng ống Kee Klamp® để sử dụng trong ngành nông nghiệp. Sau khi phát triển các hệ thống rào chắn an toàn đơn giản này, nhiều cách sử dụng khác được phát hiện.
KS KKL 5563 RT

Kee Klamp® tạo ra hệ thống lan can an toàn vượt trội

Độ bền tăng

Các phụ kiện lắp ghép bằng thép của chúng tôi được mạ kẽm nhúng nóng, đảm bảo mọi mối nối vẫn chắc chắn và tồn tại trong nhiều thập kỷ. Tất cả các phụ kiện lắp ghép đều được kiểm tra chất lượng khắt khe, bao gồm kiểm tra chi tiết trong suốt quá trình sản xuất. Kết quả là mỗi phụ kiện đều có tuổi thọ và độ bền đáng kinh ngạc.

Dễ dàng điều chỉnh

Với thiết kế dạng mô-đun, Kee Klamp® có thể dễ dàng điều chỉnh và lắp đặt đúng theo nhu cầu của bạn. Lan can có nhiều kiểu bề mặt hoàn thiện bằng thép mạ kẽm hoặc nhôm. Lan can an toàn có thể lắp thêm ván chắn chân, tấm lắp ghép, cổng an toàn, đồng thời vẫn vượt các tiêu chuẩn an toàn đẳng cấp thế giới cũng như tuân thủ EN và OSHA.

Dễ lắp đặt và sửa chữa

Không cần công cụ đặc biệt hoặc nhân công để lắp đặt lan can Kee Klamp®. Tất cả các bộ phận được cố định chỉ bằng vít trí lục giác. Nhờ thiết kế mô-đun, lan can có thể dễ dàng điều chỉnh bằng cách cắt theo kích thước mong muốn. Phần hư hỏng cũng có thể dễ dàng sửa chữa bằng cách tháo và thay thế.

Đặc tính nổi bật

Tuân thủ

Hệ thống Kee Klamp tuân thủ và vượt chuẩn trong các quy định EN và OSHA nên bạn có thể yên tâm rằng lan can an toàn của mình đáp ứng tất cả các luật liên quan.

Thiết kế tùy chỉnh

Với thiết kế mô-đun rất linh động và linh hoạt, lan can của chúng tôi có thể tùy chỉnh theo đúng thông số kỹ thuật của nơi lắp đặt.

Các bộ phận chắc chắn

Lan can an toàn Kee Klamp được mạ kẽm từ trong ra ngoài với công nghệ phủ ngoài đăng ký độc quyền để đảm bảo khả năng chống ăn mòn, ngay cả trong những môi trường khắc nghiệt nhất.

Lắp đặt nhanh chóng

Các bộ phận trượt liên kết có thể nối lại với nhau dễ dàng và cố định chắc chắn vào vị trí bằng vít trí lục giác. Điều đó có nghĩa là bạn không cần hỗ trợ từ lao động chuyên môn hay sử dụng công cụ chuyên dụng nào.

Video tổng quan về Kee Klamp

KK Montage

Bộ phận Kee Klamp

Nguyên lý kỹ thuật đằng sau phụ kiện ghép nối Kee Klamp® là nền tảng của hệ thống ghép nối ống linh hoạt nhất hiện có. Phụ kiện lắp ghép ống có nhiều biến thể để phù hợp với nhiều ứng dụng, cho phép linh hoạt tạo ra bất kỳ bố trí kết cấu nào.

Phụ kiện lắp ghép
KS KKL 2695 Medium

Bảo đảm an toàn cho mọi người kể từ năm 1934

Kee Klamp là sản phẩm đầu tiên của Kee Safety do George H. Gascoigne và các đồng nghiệp của ông phát minh nhằm tạo ra rào chắn an toàn trong các buồng vắt sữa bò. Kể từ đó công ty đã sản xuất hơn 100 triệu phụ kiện lắp ghép, nhiều phụ kiện trong số đó vẫn được sử dụng cho đến ngày nay. Một minh chứng cho sự trường tồn trong thiết kế của ông.

Chống rơi ngã đáng tin cậy cho các thương hiệu uy tín

Tiêu chuẩn cao nhất về an toàn trên mặt đất

  • Được làm bằng gang mạ kẽm theo tiêu chuẩn BS EN ISO 1461
  • Các bộ phận được TÜV chứng nhận về độ bền, chất lượng sản xuất và tính đồng nhất
  • Quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001
  • Phụ kiện lắp ghép mạ kẽm theo tiêu chuẩn BS 729 (ISO 1461) và ASTM A153 có tuổi thọ trên 30 năm
  • Sản xuất theo tiêu chuẩn BS EN 1562 & BS EN 1563
  • Tiêu chuẩn BS EN 10255 (ISO 65) về ống thép
BG (1)

Trò chuyện với chuyên gia Kee Klamp

Installation And Services

Thiết kế và lắp đặt

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế và lắp đặt đầy đủ bao gồm khảo sát toàn diện tại chỗ. Chúng tôi cũng tạo ra các bản vẽ thi công toàn diện để giúp bạn hình dung được kết quả cuối cùng. Với phác thảo dự án chi tiết của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng rằng dự án của bạn được thực hiện một cách chuyên nghiệp và tất cả các mối lo ngại cũng như tiêu chuẩn về an toàn đều được xử lý đến mức bạn hài lòng.

Ngoài ra, bạn có thể tự chọn và lắp đặt Kee Klamp bằng các hướng dẫn dễ thực hiện của chúng tôi – tất cả bắt đầu bắt một cuộc gọi cho đội ngũ nhân viên am hiểu chuyên môn của chúng tôi!

Liên hệ

Ứng dụng lan can mạ kẽm Kee Klamp

Contact Us

Kee đảm bảo an toàn, hãy để chúng tôi giúp bảo vệ đội ngũ của bạn

Vui lòng điền thông tin chi tiết bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.