Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

Neo an toàn đinh khoen Kee Point®

Neo đinh khoen gắn trên tường dùng cho buộc chặt chống rơi ngã

Tổng quan Lợi ích Tiêu chuẩn

Neo an toàn đinh khoen Kee Point®

Tạo một điểm móc an toàn

Đừng bỏ qua sự an toàn chỉ vì phong cách. Kee® Point tạo ra một điểm neo gắn tường có thể được cố định hoặc tháo ra. Điểm neo của chúng tôi hoàn toàn đạt chuẩn và đủ tinh tế cho ứng dụng ở môi trường công cộng. Thường được sử dụng tại khi người dùng muốn với ra ngoài cửa sổ, Kee Point sẽ tạo ra một đinh khoen không gây mất thẩm mỹ!
Kee I Bolt Sales Brochure 8

Lợi ích của neo Kee® Point

An toàn là trên hết

Kee Point cung cấp tùy chọn neo gắn tường trong nhà ưu tiên cung cấp môi trường làm việc an toàn.

Tháo ra khi không sử dụng

Tùy chọn có thể tháo rời cho phép tháo đinh khoen ra khi không cần sử dụng. Điểm thu hút thị giác để lại trên tường là rất nhỏ và có thể che đi để giữ tính thẩm mỹ.

Tiếp cận an toàn và dễ dàng

Cung cấp khả năng chống rơi ngã khi người lao động nghiêng người về phía rìa là điều bắt buộc. Đinh khoen neo Kee Point cho phép người lao động tiếp cận nhanh chóng mà vẫn đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người.

Đặc tính nổi bật

Linh động

Sau khi lắp đặt, Kee Point rất dễ sử dụng và bảo dưỡng. Tương thích với nhiều loại PFPE.

Phong cách

Kee Point có nhiều tùy chọn về lớp hoàn thiện để bổ sung cho vẻ đẹp của các bức tường trong nhà và vật liệu ốp mặt tiền,bao gồm đá, bê tông, gạch và thép.

Cách lắp đặt đã qua kiểm chứng

Kee Point đã được thử nghiệm trên nhiều chất nền khác nhau và nhân viên lắp đặt có thể được đào tạo thông qua mạng lưới rộng khắp của chúng tôi.

An toàn

Dòng sản phẩm Kee Point được thiết kế để mang lại độ tin cậy vượt trội và khả năng chống rơi ngã cho cả người chịu trách nhiệm và người sử dụng.

Tùy chọn Kee® Point

3A EYE BOLT M12 X 76 WHITE

Cố định

Neo cố định có ba loại bề mặt hoàn thiện: Mạ điện, không gỉ và được sơn tĩnh điện. Các neo được sơn tĩnh điện có thể được hoàn thiện theo bất kỳ màu RAL nào.

KEY BRICK 02

Có thể tháo rời

Các neo có thể tháo ra có một "chìa khóa" để tra vào khi sử dụng. Khi không sử dụng neo, có thể che bằng một miếng che màu tùy chọn.

Tuân thủ tiêu chuẩn là chìa khóa

  • Hoàn toàn tuân thủ tiêu chuẩn BS EN 795: 2012
  • Lắp dựng theo tiêu chuẩn ISO 14567: 1999

Được chứng nhận tại cơ sở thử nghiệm tiên tiến của chúng tôi

Kee Safety đang vận hành một trong những trung tâm đào tạo và thử nghiệm hàng đầu thế giới tại văn phòng chính ở Vương quốc Anh. Được vận hành bởi đội ngũ các chuyên gia trong ngành, cơ sở hiện đại này đảm bảo rằng Kee Safety đáp ứng nhu cầu của khách hàng, cung cấp các sản phẩm tuân thủ đầy đủ và thúc đẩy cải tiến mới với mục đích giúp mọi người tránh khỏi các mối nguy hiểm.

Ứng dụng Kee® Point

Contact Us

Kee đảm bảo an toàn, hãy để chúng tôi giúp bảo vệ đội ngũ của bạn

Vui lòng điền thông tin chi tiết bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.