Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

Lan can cho người khuyết tật Kee Klamp® Access

Kee Klamp® Access được thiết kế để cung cấp tay vịn trơn nhẵn và liên tục, tuân thủ quy định về lối đi dành cho người khuyết tật.

 

Tổng quan Lợi ích Tiêu chuẩn Bộ sưu tập ảnh

Lan can cho người khuyết tật Kee Klamp® Access

Lan can cho người khuyết tật Access

Kee Klamp® Access được thiết kế để cung cấp tay vịn trơn nhẵn và liền mạch, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt và tuân thủ quy định về lối đi cho người khuyết tật. Quy định bao gồm tất cả các yêu cầu pháp lý liên quan đến Đạo luật về quyền bình đẳng 2010 của Vương quốc Anh và Văn kiện M được phê duyệt theo quy định xây dựng khi thiết kế và xây dựng hệ thống chấn song và tay vịn cho các tòa nhà thương mại và công cộng cũng như Đạo luật về người khuyết tật Hoa Kỳ (ADA). Nhờ đó, hệ thống này đã trở thành sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả các dự án cải tạo và xây dựng mới.
Kee Access

Tại sao bạn cần lan can cho người khuyết tật Kee Klamp Access?

Tuân thủ ở mức cao

Dòng sản phẩm phụ kiện lắp ghép bằng gang của chúng tôi được tạo ra để đáp ứng tất cả các hướng dẫn quy định liên quan đến Đạo luật bình đẳng của Vương quốc Anh (DDA) và Văn kiện M được phê duyệt theo Quy định xây dựng cũng như Đạo luật về người khuyết tật Hoa Kỳ (ADA). Sản phẩm là tay vịn trơn nhẵn và liền mạch, không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ khắc nghiệt và tuân thủ luật pháp về lối đi cho người khuyết tật.

Dễ dàng lắp đặt 

Quá trình lắp đặt tay vịn Kee Klamp Access không yêu cầu dụng cụ hay kỹ năng đặc biệt, vì vậy sản phẩm này trở thành một lựa chọn hiệu quả cao về chi phí. Sản phẩm tích hợp tổng cộng 19 phụ kiện lắp ghép đặc biệt và được thiết kế có tính tới độ linh hoạt. Những phụ kiện lắp ghép này cũng có thể được cải tiến nhờ các phụ kiện bổ trợ, cho phép bổ sung thanh tay vịn mới vào cấu trúc đã có.

Thiết kế thông minh

Mặc dù đây là một hệ thống vô cùng đơn giản nhưng vẫn có những yếu tố thiết kế thông minh đảm bảo khả năng sử dụng và tính linh hoạt của sản phẩm trong nhiều dự án. Sản phẩm có nhiều màu RAL, đảm bảo bề mặt hoàn thiện “không lạnh khi chạm vào”. Không cần hàn. Sản phẩm có thể dễ dàng nâng cấp khi cần thiết. Và bạn bổ sung thêm một lớp phủ kháng khuẩn.

Đặc tính nổi bật của lan can dành cho người khuyết tật Kee Klamp Access

Bề mặt hoàn thiện trơn nhẵn

Bề mặt hoàn thiện trơn nhẵn của tay vịn giúp người dùng có thể duy trì độ bám ổn định và dễ dàng di chuyển bàn tay dọc theo toàn bộ tay vịn.

Thiết kế theo yêu cầu

Các phụ kiện lắp ghép độc đáo của chúng tôi cho phép tay vịn dành cho người khuyết tật được thiết kế theo yêu cầu để phù hợp với tất cả các loại thiết kế đoạn đường dốc từ tiêu chuẩn đến vô cùng phức tạp.

Tuân thủ hoàn toàn

Đội ngũ của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn về thiết kế và lắp đặt, đảm bảo rằng tay vịn an toàn và tuân thủ pháp luật về lối đi cho người khuyết tật.

Dễ dàng lắp đặt

Vì tay vịn dành cho người khuyết tật của chúng tôi không cần hàn nên có thể dễ dàng lắp đặt tại chỗ bằng một vài dụng cụ thông thường.

Tìm hiểu các tiêu chuẩn về lối đi cho người khuyết tật

Tay vịn đóng vai trò quan trọng trong việc hỗ trợ nhiều người, đặc biệt là những người khuyết tật và người già, tiếp cận tòa nhà một cách an toàn và để làm được điều này, lan can cần phải đáp ứng một số yêu cầu nhất định. Yêu cầu bao gồm đường kính ống từ 40 đến 45 mm, cung cấp tay vịn trơn mịn và liền mạch mà không có bất kỳ cạnh sắc hoặc điểm gây vướng nào, cùng với khả năng chống trượt, có độ tương phản thị giác tốt giữa tay vịn và nền, đồng thời không cảm thấy nóng/lạnh khi chạm vào. Đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho tất cả các dự án cải tạo và xây dựng mới.

Đáp ứng mọi tiêu chuẩn dành cho người khuyết tật

Dòng phụ kiện lắp ghép dạng ống cho lan can Kee Klamp Access dành cho người khuyết tật được thiết kế đặc biệt để đáp ứng các yêu cầu của Đạo luật về quyền bình đẳng của Vương quốc Anh (trước đây là DDA) và Văn kiện M được phê duyệt theo quy định xây dựng cũng như Đạo luật về người khuyết tật Hoa Kỳ (ADA). Vì vậy, bạn có thể yên tâm rằng bạn đang chọn một hệ thống lan can tuân thủ đầy đủ các quy định.

Các phụ kiện lắp ghép chuyên dụng cho lan can tuân thủ các tiêu chuẩn về lối đi cho người khuyết tật

Những phụ kiện lắp ghép này giúp lan can trở nên trơn mịn và liền mạch.

Kee Access 514 7 G Medium

Khớp nối bên trong

Phụ kiện này thường được sử dụng trong hệ thống. Khớp nối cho phép phụ kiện được đặt thẳng hàng với lan can dạng ống.

Kee Access 554 7V2c G Medium

Phụ kiện lắp ghép tương thích với khớp nối

Các phụ kiện lắp ghép này được thiết kế để khớp nối với ống và các khớp nối bên trong, tạo thành một hệ thống lan can hoàn chỉnh và trơn mịn.

Kee Access 518 7B G Medium

Phụ kiện đỡ

Những phụ kiện lắp ghép này đỡ ống để lan can có thể ghép vào khớp nối mà không bị gián đoạn. Vít tự khoan nhỏ giữ lan can tại vị trí.

BG (1)

Hãy liên hệ với các chuyên gia về lan can của chúng tôi

Nhiều tùy chọn bề mặt hoàn thiện

Thép mạ kẽm

Các phụ kiện lắp ghép được làm bằng gang mạ kẽm theo tiêu chuẩn BS EN ISO 1461 nhằm đảm bảo khả năng duy trì lâu dài.

Sơn tĩnh điện

Lớp phủ polyester bền, chống ăn mòn được áp dụng cho các sản phẩm đã mạ kẽm; có thể được sơn tĩnh điện với lựa chọn bảng màu RAL để đáp ứng các yêu cầu về khả năng nhìn thấy và “không lạnh khi chạm vào” theo quy định xây dựng.

Lớp phủ kháng khuẩn

Có tùy chọn lớp phủ kháng khuẩn.

Một loạt các tùy chọn bổ sung

Modules

Mô-đun

Các mô-đun được lắp ráp sẵn giúp quá trình lắp ráp trở nên đơn giản và nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chiều cao rào chắn không đổi. Có nhiều kích cỡ và kiểu dáng khác nhau để phù hợp với yêu cầu của từng dự án

Panles

Tấm lắp ghép

Có nhiều tùy chọn loại vật liệu, kích cỡ và bề mặt hoàn thiện khác nhau. Kích thước tấm tiêu chuẩn là 50 mm x 50 mm và kích thước tấm tối đa là 240 cm x 120 cm. Cũng có sản phẩm cho các khoảng hở nhỏ hơn.Chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ sản xuất theo yêu cầu tấm ngăn dạng thanh chắc hơn hàn. Có hai kiểu tấm tiêu chuẩn, mỗi kiểu được thiết kế để đáp ứng một trường hợp tải khác. Tấm rộng 1500 mm sẽ đáp ứng tiêu chí chịu tải lên tới 0,74 kN/m và tấm rộng 1000 mm sẽ đáp ứng tiêu chí chịu tải lên tới 1,5 kN/m. Các tấm tiêu chuẩn có bề mặt hoàn thiện được mạ kẽm. Chúng cũng có thể được sơn tĩnh điện theo số màu RAL cụ thể.

Toe

Ván chắn chân

Ván chắn chân cao 102 mm và được làm bằng nhôm. Một rãnh ở ván chắn chân tiếp nhận đầu bulông của phần cứng gắn lắp, hỗ trợ quá trình lắp vào vị trí dễ dàng. Ván chắn chân được bán theo mét dài. Sản phẩm anode hóa có thể được cung cấp theo yêu cầu. Có cung cấp riêng phần cứng gắn lắp.

Xem Kee Klamp® Access trong tình huống thực tế

BG (1)

Thảo luận về nhu cầu của bạn với chuyên gia của chúng tôi

Ví dụ về Kee Klamp® Access

Design & Installation

Services

Design and Installation

We offer full design and installation services that include a complete on-site survey. Also, we can produce comprehensive shop drawings to help you visualise the end result. With our detailed project outline, you can be confident that your project is professionally specified, and that all safety concerns and standards are addressed to your satisfaction.

Alternatively, you can specify and install most of our safety systems yourself with our easy-to-follow instructions – it all starts with a call to our knowledgeable staff!

Get in touch
Contact Us

Kee đảm bảo an toàn, hãy để chúng tôi giúp bảo vệ đội ngũ của bạn

Vui lòng điền thông tin chi tiết bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.