Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

Phụ kiện lắp ghép Kee Lite®

Một lựa chọn thay thế nhẹ, chống ăn mòn cho các ứng dụng không giới hạn mà không cần hàn.

Tổng quan Lợi ích Tiêu chuẩn Bộ sưu tập ảnh

Kee Klamp® có một phiên bản nhẹ hơn

Phụ kiện lắp ghép Kee Klamp® từ lâu đã luôn là hệ thống kết nối ống linh hoạt nhất. Phụ kiện lắp ghép Kee Lite mở rộng tính linh hoạt đó cho các trường hợp mà trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn cao trở thành lợi thế. Một loạt các phụ kiện lắp ghép với đầy đủ kích thước và kiểu dáng khác nhau giúp bạn linh hoạt trong việc lắp ráp bất kỳ cấu trúc ống nào mà bạn muốn.
KL Montage2 2200

Lợi ích của phụ kiện lắp ghép Kee Lite

Linh hoạt và hiệu quả

Phụ kiện lắp ghép nhôm Kee Lite là một hệ thống nhẹ, linh hoạt, tiết kiệm, lý tưởng cho mọi loại cấu trúc ống. Mỗi thành phần đều có khả năng chống ăn mòn và có thể được anod hóa hoặc sơn tĩnh điện để tăng cường bảo vệ.

Nhẹ, chống ăn mòn

Tất cả các phụ kiện lắp ghép đều được làm từ hợp kim nhôm magie silicon cao cấp (A356-T6), trở thành một phương án thay thế nhẹ, chống ăn mòn cho thép. Kee Lite thực tế chỉ nặng bằng 1/3 trọng lượng của các bộ phận làm từ sắt của chúng tôi, với độ bền chịu lực dãn tương đương khoảng 75%.

Dễ lắp ráp

Tất cả những gì bạn cần để lắp đặt hệ thống Kee Lite là một chìa vặn lục giác và máy cắt ống tiêu chuẩn – không cần hàn hoặc tiện ren. Điều này cũng có nghĩa là bạn không cần phải có giấy phép tiến hành công việc tạo nhiệt hoặc lao động chuyên môn. Ngoài ra, mọi thứ đều có thể được lắp ráp và điều chỉnh một cách dễ dàng ngay tại chỗ.

Danh mục sản phẩm Kee Lite

Xem thông tin chi tiết

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được danh mục đầy đủ về phụ kiện lắp ghép Kee Lite. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin kỹ thuật cập nhật mới nhất về kích thước, trọng lượng và cách sử dụng phụ kiện lắp ghép Kee Klamp.  

Liên hệ với chúng tôi

Đặc tính nổi bật

Lắp đặt đơn giản

Phụ kiện lắp ghép Kee Lite có một số vít trí được siết chặt vào ống bằng thanh vặn lục giác đơn giản.

Chống ăn mòn

Được làm từ hợp kim nhôm magie silicon cao cấp (A356-T6)

Đa dạng

Kee Lite cung cấp đầy đủ các loại phụ kiện lắp ghép ống trượt bằng nhôm trên thị trường. Đội ngũ phát triển sản phẩm của chúng tôi tiếp tục cho ra mắt các phụ kiện lắp ghép mới một cách đều đặn.

Khả năng cung ứng nhanh chóng

Một lượng lớn phụ kiện lắp ghép Kee Lite được dự trữ tại kho Singapore của chúng tôi. Chúng tôi dẫn đầu ngành về tính sẵn có và đa dạng.

Lịch sử phát triển của phụ kiện lắp ghép Kee Klamp

Các bộ phận đáng tin cậy dành cho bạn

  • Các bộ phận được TÜV chứng nhận về độ bền, chất lượng sản xuất và tính đồng nhất.
  • Quy trình kiểm tra chất lượng chặt chẽ theo tiêu chuẩn ISO 9001

Được chứng nhận tại cơ sở thử nghiệm tiên tiến của chúng tôi

Kee Safety đang vận hành một trong những trung tâm đào tạo và thử nghiệm hàng đầu thế giới tại trụ sở chính ở Vương quốc Anh. Cơ sở tiên tiến này được vận hành bởi một đội ngũ chuyên gia trong ngành, đảm bảo rằng các sản phẩm Kee Safety đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Kee Safety cam kết thúc đẩy đổi mới sáng tạo với mục đích giúp đẩy lùi các mối nguy hiểm.

BG (1)

Kết nối với chuyên gia thiết kế

Trở thành nhà phân phối của Kee Lite

Củng cố mạng lưới toàn cầu bằng cách trở thành nhà phân phối phụ kiện lắp ghép Kee Lite được ủy quyền.
Trở thành nhà phân phối
KS KLT 156 Medium

Kết nối với chuyên gia của chúng tôi

Vui lòng điền thông tin chi tiết bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.