Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

Trụ tán ren trong BoxBolt®

Giải pháp trụ tán ren trong để ghép nối kết cấu thép tiết diện rỗng

Tổng quan Lợi ích Tiêu chuẩn Bộ sưu tập ảnh

Ghép nối dễ dàng không cần bắt chốt xuyên qua

BoxBolt là giải pháp cố định trụ tán ren trong đã được thử nghiệm và phê duyệt đầy đủ để ghép nối các kết cấu thép có tiết diện rỗng hoặc các kết cấu thép khác chỉ có thể tiếp cận ở một bên. Dễ dàng lắp đặt, không cần đục, hàn, treo buộc hoặc bắt chốt xuyên qua. Các phụ kiện cố định BoxBolt phù hợp để sử dụng với các tiết diện rỗng hình chữ nhật, hình vuông và hình tròn. Với đầu lục giác, có thể lắp đặt BoxBolt bằng bộ cờ lê tiêu chuẩn hoặc sử dụng công cụ lắp đặt BoxSok đặc biệt khi thời gian lắp ráp cần giảm thiểu thời gian lắp ráp.
Boxbolt

Đơn giản, an toàn và nhanh chóng

Đơn giản hóa cộng việc ghép nối

Bulông nở BoxBolt được thiết kế để dễ dàng gắn từ chỉ một mặt của điểm ghép nối thép. Bulông giúp tạo mối nối an toàn các kết cấu thép mà không cần hàn, gây tốn thời gian, tiền bạc hoặc cần có thợ chuyên môn.

Lắp đặt nhanh

Không cần công cụ đặc biệt để lắp đặt BoxBolt – chỉ cần hai cờ lê, từ đó giảm chi phí và thời gian lắp đặt. Tuy vậy, nếu thời gian lắp đặt tại chỗ là yếu tố quan trọng, với dụng cụ lắp đặt nhanh BoxSok đặc biệt của chúng tôi, sẽ chỉ cần vài giây để cố định một bulông nở BoxBolt.

Đảm bảo an toàn

Không giống với phương pháp hàn, bulông nở BoxBolt cho bạn biết chính xác tải trọng làm việc an toàn với hệ số an toàn 5:1.

Đặc tính nổi bật

Lắp đặt nhanh chóng hơn

Không cần công cụ hoặc kỹ năng đặc biệt, bulông nở BoxBolt có thể giúp tiết kiệm cả thời gian và chi phí tại nơi lắp đặt.

Đã thử nghiệm và phê duyệt

BoxBolt được chứng nhận CE và được Lloyds Register (LR) phê duyệt cho sử dụng.

Thiết kế để tồn tại bền lâu

Các bộ phận BoxBolt có sẵn ba loại bề mặt hoàn thiện: mạ kẽm sử dụng điện, mạ kẽm nhúng, thép không gỉ, mang lại khả năng chống ăn mòn lâu dài trong mọi môi trường.

Hiệu suất tải cắt xuất sắc

Cần ít điểm cố định BoxBolt hơn để tạo mối nối cắt, mang lại độ linh hoạt cao hơn trong thiết kế và khả năng giảm chi phí.

Video tổng quan về BoxBolt

KS BB 1073 Medium

Nhiều kích thước và loại bề mặt hoàn thiện thích hợp với mọi ứng dụng

BoxBolt có kích cỡ đa dạng phù hợp với độ dày của kết cấu thép cần ghép nối. Chiều dài đặc biệt cũng được cung cấp cho những ứng dụng không tiêu chuẩn.  Các mối nối BoxBolt có ba loại bề mặt hoàn thiện: mạ kẽm sử dụng điện, mạ kẽm nhúng, thép không gỉ.

Siết chặt về vấn đề an toàn

  • Được Lloyds Register phê duyệt cho sử dụng.

  • Tuân thủ các tiêu chuẩn về phương pháp thiết kế DIN 18800 và Eurocode 3 đối với các mối nối thép sử dụng bulông.

  • Được chứng nhận CE tuân thủ Quy định 305/2011/EU của Nghị viện và Hội đồng Châu Âu vào ngày 9 tháng 3 năm 2011 (Quy định về sản phẩm xây dựng hay CPR).

  • BoxBolt Type C được International Accreditation Service kiểm nghiệm vật lý, đảm bảo áp dụng giá trị tải với đúng mô-men xoắn, như được ghi trong phần Kích thước và thông số kỹ thuật.

  • ICC ESR-3217 – BoxBolt là chốt tán ren trong đầu tiên vượt qua thử nghiệm và đạt phê duyệt của ICC.

  • Tiêu chí chấp nhận AC437 – Điều này có nghĩa là mọi phương diện của trụ tán ren trong đều được xem xét và sản phẩm này an toàn khi sử dụng đối với các mối nối trụ ren trong.

BG (1)

Trao đổi với chuyên gia về kết nối

KS BB 5526 Medium

Hỗ trợ kỹ thuật

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật đầy đủ để hỗ trợ cho các sản phẩm của chúng tôi, từ hỗ trợ lựa chọn bộ phận cho đến khả năng thiết kế hoàn chỉnh cho các dự án lớn.

Liên hệ

Ứng dụng của BoxBolt

Contact Us

Chúng tôi có thể giúp bạn đấu nối

Vui lòng điền thông tin chi tiết bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.