Kee Safety Kee Safety là nhà cung cấp hàng đầu toàn cầu về các sản phẩm, dịch vụ và chương trình đào tạo về bảo vệ chống rơi ngã và tiếp cận an toàn.

Kết nối BeamClamp®

Giải pháp kết nối cho kết cấu khung thép

Tổng quan Lợi ích Tiêu chuẩn Bộ sưu tập ảnh

Đảm bảo an toàn bằng kết nối kỹ thuật

Dòng kẹp dầm BeamClamp được thiết kế để mang đến giải pháp cố định chắc chắn cho kết cấu thép. Đây là dòng sản phẩm lý tưởng cho các khu vực không được phép khoan hoặc hàn/gia công ở nhiệt độ cao hoặc các khu vực có khả năng tiếp cận và nguồn điện hạn chế. Sau khi đã thực hiện quá trình kết nối, BeamClamp sẽ đảm bảo tải trọng làm việc an toàn, không làm suy giảm hoặc làm yếu kết cấu thép sẵn có.
KS BC 1970 Small (1)

Giải pháp đấu nối mà bạn cần

Giảm trách nhiệm pháp lý

Các sản phẩm BeamClamp được thiết kế để tạo ra các mối nối thép với thép chắc chắn mà không cần khoan hay hàn. Hệ thống này giúp bạn yên tâm rằng sau khi thực hiện đấu nối, hệ thống sẽ đảm bảo tải trọng làm việc an toàn.

Giảm thời gian

Thiết kế của hệ thống kẹp là không yêu cầu cần có công cụ hoặc kỹ năng lắp đặt đặc biệt. Kết quả là giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí lắp ráp. Có thể dễ dàng điều chỉnh các bu lông cố định sao cho khớp với dung sai của công trình.

Giảm tác động

Không cần khoan hay hàn, các sản phẩm đấu nối BeamClamp vẫn giữ được tính toàn vẹn về cấu trúc của kết cấu thép sẵn có. Các bộ phận được mạ kẽm nhúng nóng để có khả năng chống ăn mòn lâu dài tuyệt vời. Hệ thống BeamClamp không làm hỏng lớp phủ bảo vệ của kết cấu thép.

Đặc tính nổi bật

Lắp đặt nhanh chóng hơn

Không cần công cụ hoặc kỹ năng lắp đặt đặc biệt, BeamClamp có thể giúp bạn tiết kiệm cả thời gian và chi phí tại công trình.

Đã thử nghiệm và phê duyệt

Toàn bộ các sản phẩm BeamClamp đã được phê duyệt hoặc thử nghiệm bên thứ ba bởi Lloyds Register, Deutsches Institut fűr Bautechnik (DIBt), TŰV hoặc bằng thử nghiệm nội bộ.

Thiết kế để tồn tại bền lâu

Các bộ phận của BeamClamp được mạ kẽm để mang lại khả năng chống ăn mòn lâu dài tuyệt vời cho sử dụng ngoài trời.

Không cần khoan hoặc hàn

Không giống như nhiều phương pháp đấu nối cố định khác, BeamClamp được thiết kế để tạo ra các mối nối thép với thép chắc chắn mà không cần khoan hoặc hàn.

Video tổng quan về BeamClamp

Siết chặt về vấn đề an toàn

  • Phần lớn dòng sản phẩm BeamClamp được phê duyệt theo tiêu chuẩn phân loại của Lloyds Register.

  • Các loại BA, BB, BF1, BG1 và BH1 được Deutsches Institut fűr Bautechnik (DIBt) phê duyệt bổ sung.

  • Các bộ phận làm từ gang dẻo được sản xuất theo tiêu chuẩn EN ISO 1563.

  • Các bộ phận làm từ thép được mạ kẽm theo tiêu chuẩn EN ISO 1461.

BG (1)

Trao đổi với chuyên gia về kết nối

Beamclamp Technical Support (1)

Hỗ trợ kỹ thuật

Chúng tôi cung cấp dịch vụ kỹ thuật đầy đủ để hỗ trợ cho các sản phẩm của chúng tôi, từ hỗ trợ lựa chọn bộ phận cho đến khả năng thiết kế hoàn chỉnh cho các dự án lớn.

Liên hệ

Ứng dụng kẹp dầm BeamClamp

Contact Us

Chúng tôi có thể giúp bạn đấu nối

Vui lòng điền thông tin chi tiết bên dưới. Chúng tôi sẽ sớm liên hệ với bạn.